Cách chọn bồn tắm nằm đẹp phù hợp với không gian phòng tắm

Cách chọn bồn tắm nằm đẹp cho phòng tắm

Bồn tắm nằm là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bồn tắm nằm còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian phòng tắm. Tuy nhiên, để lựa chọn được bồn tắm nằm đẹp phù hợp với không gian phòng tắm, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

1. Kích thước bồn tắm

Kích thước bồn tắm là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi lựa chọn. Bạn cần đo đạc diện tích phòng tắm để lựa chọn bồn tắm có kích thước phù hợp, tránh trường hợp bồn tắm quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian phòng tắm.

Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ, bạn nên chọn bồn tắm có kích thước từ 1200mm - 1400mm. Với kích thước này, bồn tắm vẫn đảm bảo đủ không gian cho người sử dụng thoải mái tắm rửa mà không chiếm quá nhiều diện tích phòng tắm.

Đối với phòng tắm có diện tích trung bình hoặc lớn, bạn có thể lựa chọn bồn tắm có kích thước từ 1500mm - 1800mm. Với kích thước này, bồn tắm sẽ mang đến cho bạn không gian thư giãn thoải mái nhất.

2. Chất liệu bồn tắm

Chất liệu bồn tắm cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Hiện nay, bồn tắm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như acrylic, ngọc trai, composite,... Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng.

3. Kiểu dáng bồn tắm

Kiểu dáng bồn tắm cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn. Hiện nay, bồn tắm có nhiều kiểu dáng khác nhau như bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm đứng,...

4. Tính năng bồn tắm

Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần cân nhắc đến tính năng của bồn tắm khi lựa chọn. Hiện nay, bồn tắm có nhiều tính năng khác nhau như massage, sục khí,...

5. Thương hiệu bồn tắm

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bồn tắm trên thị trường, từ các thương hiệu nhập khẩu đến các thương hiệu trong nước. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Thương hiệu bồn tắm nhập khẩu

Các thương hiệu bồn tắm nhập khẩu thường được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành của bồn tắm nhập khẩu thường cao hơn bồn tắm trong nước.

Một số thương hiệu bồn tắm nhập khẩu uy tín trên thị trường hiện nay bao gồm:

Thương hiệu bồn tắm trong nước

Các thương hiệu bồn tắm trong nước thường có giá thành rẻ hơn bồn tắm nhập khẩu. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của bồn tắm trong nước vẫn được đảm bảo.

Một số thương hiệu bồn tắm trong nước uy tín trên thị trường hiện nay bao gồm:

Khi lựa chọn bồn tắm, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng, ngân sách và sở thích cá nhân để lựa chọn thương hiệu bồn tắm phù hợp.